www.set.or.th


Video
กองทุนรวม : ลงทุนง่ายๆ สไตล์ Fun(d) EP.3 : ลดความเสี่ยง เลี่ยงความปวดหัวเรื่องการลงทุน

กองทุนรวม : ลงทุนง่ายๆ สไตล์ Fun(d) EP.3 : ลดความเสี่ยง เลี่ยงความปวดหัวเรื่องก...
Video
งานเสวนาและพิธีมอบรางผลงานวิจัยด้านตลาดทุน

ติดตามเราได้ที่ SET Website: https://www.set.or.th YouTube : https://www.youtube.com/SETGroupOfficial Facebook : https://facebook.com/set.or.th Line (Official...
Video
The Stock Exchange of Thailand Corporate VTR (English version_15 SEC 04)

SET implements sustainable business approach, while encouraging all stakeholders to embrace environmental, social and governance practices.
Video
LIVEสด: 13 ก.ค.2561 เวลา 16.00-18.00 น."จัดพอร์ตการลงทุน" โดย คุณธนพล บำรุงพงศ์

จัดพอร์ตการลงทุน พร้อมเทคนิคการหาหุ้นเด่นเน้นคุณภาพ ด้วยเครื่องมือท...
Video
Hot Issue สร้างโอกาสการลงทุนในหุ้นยั่งยืน

สร้างโอกาสการลงทุนในหุ้นยั่งยืน” โดยคุณเกียรติศักดิ์ เจนวิภากุล...


FanPage Create: 2018-07-19
::ห้องเรียนนักลงทุน Season 5 บทที่ 5 "รู้วิเคราะห์เจาะหุ้น: HMPRO" Part 1/4:: เจาะลึกข้อมูลการประกอบธุรกิจและเทคนิคการวิเคราะห์ข้อมูลสำคัญทางการเงินของบริษัทจดทะเบียนผ่านมุมมองของนักวิเคราะห์ (กรณีศึกษา HMPRO) โดย คุณไชยธร ศรีเจริญ, CFA ผู้อำนวยการ สายงานวิจัย บล.บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ดำเนินรายการโดย คุณวรวรรณ ตินะลา จากสถานีโทรทัศน์ Money Channel ลงทุนเรื่องใหญ่ แต่ไม่ใช่เรื่องยาก ติดตามความรู้การลงทุนได้ที่ www.set.or.th/investorclassroom #ห้องเรียนนักลงทุน #InvestorClassroom #SET #SETEducation #Investment
FanPage Create: 2018-07-18
***เจาะงบหุ้นอย่างไรดี? ให้มีกำไรกับการลงทุนในกลุ่มอุตสาหกรรมขนส่งและโลจิสติกส์*** พบคำตอบกับสุดยอดกูรูผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในวงการตลาดการเงินและตลาดทุนไทย สมัครด่วน!! ถึงวันพฤหัสบดี ที่ 19 ก.ค. นี้เท่านั้น ที่นั่งมีจำนวนจำกัด อย่าพลาดกับหลักสูตรนี้ พร้อมเปิดห้องเรียนในวันเสาร์ที่ 21 กค. 61 จ่ายราคาเบาเบา เพียง 3,000 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://goo.gl/7bJWaJ ลงทะเบียนได้ที่ https://goo.gl/XVqiLz หรือสอบถาม SET Contact Center 0-2009-9999 “ลงทุนเรื่องใหญ่ แต่ไม่ใช่เรื่องยาก” ติดตามความรู้การลงทุนได้ที่ "ห้องเรียนนักลงทุน" www.set.or.th/education
FanPage Create: 2018-07-18
นวัตกรรมเปลี่ยนโลกได้อย่างไร ? ติดตามได้ที่บทความ “นวัตกรรมเปลี่ยนโลก” ในโครงการ “Capital Market Innovation Awards 2018” คลิกอ่าน: https://bit.ly/2L5UoVp #innovation #นวัตกรรม #CapitalMarketInnovationAwards2018
FanPage Create: 2018-07-18
// ออมหุ้น & ออมกองทุน เลือกแบบไหนดี ? ช่วงหลายปีที่ผ่านมามีนักลงทุนมือใหม่ให้ความสนใจการออมแบบรายเดือนมากขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างยิ่งสำหรับคนไทยที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการออม แต่มีคำถามหนึ่งที่หลายคนอยากรู้ นั่นคือ จะเลือกออมอะไรดี?? ระหว่างออมในบัญชีเงินฝาก ออมกองทุนรวม หรือออมหุ้น และการออมทั้ง 3 แบบ แตกต่างกันอย่างไร อ่านต่อได้ที่ http://www.maruey.com/article/contentinjournal0180.html ---------------------------------------- #maruey #marueylibrary #MKRC #SET
FanPage Create: 2018-07-17
::เงินทองต้องวางแผน Season 4 ตอนที่ 5 "เกษียณอุ่นใจ ด้วยการวางแผนคุ้มครองค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ" Part 1/3:: เคยคิดหรือไม่ว่า เจ็บป่วยแต่ละครั้งต้องใช้เงินเท่าไหร่? นอกจากค่าหมอ ค่ายา ค่านอนโรงพยาบาลแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายแฝงอื่นๆ เช่น ค่าเดินทาง ค่าจ้างคนดูแล และค่าเสียโอกาสในการหารายได้อีกด้วย คิดไปคิดมาเงินในกระเป๋าสตางค์ก็ทำท่าจะร่อยหรอไปมากเลยทีเดียว แล้วพอถึงวัยเกษียณที่ไม่มีรายได้ แถมยังไม่ได้วางแผนออมเงินค่ารักษาพยาบาลไว้อีก หากเจ็บป่วยฉุกเฉินขึ้นมา จะดูแลค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นได้อย่างไร? เกษียณสุข เป็นจริงได้ เริ่มที่ www.set.or.th/happymoney #เกษียณสุขเป็นจริงได้ #happymoney #seteducation #วางแผนการเงิน #FinancialPlanning

Contact Me

About Me

ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย

Location

93 ถนนรัชดาภิเษก เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

Call Me

020099999

Other Websites